TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NABERTHERM VIỆT NAM

ĐƠN VỊ BẢO HÀNH- SỬA CHỮA - BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG CÁC SẢN PHẨM LÒ NUNG NABERTHERM TẠI VIỆT NAM

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên xin thay mặt toàn thể nhân viên - kỹ thuật viên của TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NABERTHERM VIỆT NAM  xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng - những người luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm dịch vụ của trung tâm chúng tôi!

Kính thưa quý khách hàng!

Trong thời gian vừa qua chũng tôi đã không ngừng đào tạo và xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đảm bảo: Tiếp nhận thông tin về sản phẩm của khách hàng nhanh nhất - Có những tư vấn kịp thời nhất - Lên phương án sửa chữa chính xác và tiết kiệm chi phí tốt đa cho khách hàng! Quan điểm nhất quán của công ty chúng tôi là xây dựng một trung tâm mạnh về nghiệp vụ, tận tình về thái độ, đồng thời mang lại lợi ích toots đa cho khách hàng.

Như Quý khách đã biết, lò nung Nabertherm đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu đời, tuy nhiên do giá thành lúc đó là khá đắt đỏ cùng với nhu cầu của thị trường chưa cao dẫn tới sự phổ biến về thương hiệu chưa được tốt. Ngày nay khi khoa học kỹ thuật có mặt trong mọi mặt của đời sống, các thiết bị G7 được sử dụng ngày càng nhiều do nhu cầu về các thiết bị cần có chất lượng ổn định, độ chính xác cao, đảm bảo độ tin cậy nhờ đó mà Lò nung Nabertherm xuất hiện ngày càng nhiều tại: Viện nghiên cứu, Trung tâm R&D, Phòng kiểm định, các nhà máy xí nghiệp ngành Than- Sắt - Thép, Viện vật lý Hạt nhân... Có thể nói nhắc tời lò nung người ta sẽ nghĩ ngay tới Nabertherm.

Trước yêu cầu đó công ty chúng tôi đã nhiều lần họp bàn cùng hãng Nabertherm để rồi cùng nhau xây dụng lên một trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật Nabertherm tại Việt Nam. Vượt qua những trở ngại ban đầu về quy trình làm việc, cũng khoả lấp những hạn chế về con người, với sự giúp đỡ của các chuyên gia từ Đức cùng đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ càng gồm rất nhiều người có kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm lò nung của Nabertherm có trình độ cao, tư cách đạo đức tốt. Tính tói thời điểm này trung tâm đã có độ ngũ 20 kỹ sư - kỹ thuật viên chia làm 3 lính vực chính:

     - Kỹ sư công nghệ: Chuyên phụ trách tư vấn vận hành lò nung, tiếp nhận thông tin về các lỗi điều khiển lò, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn khách hàng sửa dụng lò nung. Đồng thời đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng trong việc lựa chọn lò nung Nabertherm.

     - Kỹ thuật viên sửa chữa: Những người trực tiếp sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống lò nung theo yêu cầu của khách hàng. Có khả năng phán đoán, tư vấn sửa chưa chính xác cho khách hàng. Đảm bảo chânhs lượng dịch vụ chính hãng, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng! 

Các sản phẩm tiêu biểu của Nabertherm:

     - Lò nung cơ bản Nabertherm

     - Lò nung chuyên dụng Nabertherm

     - Lò nung đốt tro Nabertherm

     - Lò nung có cân Nabertherm 

     - Lò nung 4 mặt Nabertherm

     - Lò nung ủ thép Nabertherm

     - Lò nung phân tích kim loại Nabertherm

     - Lò nung nóng chảy Nabertherm

     - Lò nung nhiệt độ cao Nabertherm

     - Lò nung ống Nabertherm

     - Lò nung dạng buồng Nabertherm

     - Lò nung cho phòng sạch Nabertherm

.......

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách! Rất mong quý khách luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm - dịch vụ của " Trung tâm bảo hành và dịch vụ kỹ thuật Nabertherm Việt Nam".

 

  STECH INTERNATIONAL., LTD

 

Trụ sở chính: BT1B-A312, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội.

Chi nhánh Miền Nam: Số 103 Đặng Thuỳ Trâm (Đường Trục), Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Trụ sở chính: 024.3200 5678                   CNMN:  028.6686 9955                 Fax: 024.32002828

Hotline: 0966.868.335 Mr.Nam                 Email: Kd6.stech@gmail.com

 

 

 

Top

  0966.868.335